เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 64 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯเป็นตัวแทนแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MOUทางการศึกษา แบบออนไลน์กับอธิการบดี 38 แห่ง โดยมีศ.(พิเศษ)ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอว.เป็นประธาน ในงาน 50 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง