รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรีและคณะประชุมหารือมหาวิทยาลัยความร่วมมือพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 29 ตุลาคม 2564 นายกาณชาญ รังสีวรรธนะ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรีและคณะประชุมหารือ ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี ผศ.ดร.นิตยา เรืองมาก รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในการมีส่วนร่วมพัฒนาท้องถิ่น โดยจะมีการทำความร่วมมือด้านการศึกษา กีฬา และการท่องเที่ยวในโอกาสต่อไป