เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 10 /2564 โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะคณะกรรมการ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งก่อนการประชุมตามวาระนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้มอบเกียรติคุณข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี 2563 ให้แก่ผศ.วรลักษณ์ กรรณรัตน์ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ และมอบเหรียญรางวัลและชื่นชมยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยที่ได้รับรางวัลระดับชาติและนานาชาติในการแข่งขันการแข่งขัน เข้าร่วมการแข่งขัน“ไม้มวยไทย” SAT Virtual Sports 2021 สมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้คว้าแชมป์และรางวัลระดับชาติ ดังนี้
        ชนะเลิศอันดับ 1ประเภทคีตะมวยไทยทีม ระดับประชาชน ประกอบด้วยนางสาวสุพรรณี ชุบคำ  ,นางสาวธนภรณ์ อินทร์เเพทย์ ,นางสาวณญาดา โขวุฒิธรรม ,นางสาวกัญญา หลวงศรี,นางสาวเพชรรี สมเพชร์,นางสาวลฎาภา อ้นเพ็ชรกุล ,นายพิพัฒน์ บุตรนิล ,นายสุทธิพงษ์ อารีกิจ
        รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทร่ายรำไหว้ครูมวยไทย ระดับประชาชน นายเกษม การรัมย์
        และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทยุทธลีลา ระดับประชาชน นายศรไทย ฮองส่ง
        ควบคุมการฝึกซ้อมโดย : ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย และอาจารย์บารมี ชูชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา