ประชุมหารือประเด็นการดำเนินงานและการจัดนิทรรศการเพื่อต้อนรับและรับการตรวจติดตามการดำเนินงานโครงการ U2T มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานประชุมหารือประเด็นการดำเนินงานและการจัดนิทรรศการเพื่อต้อนรับและรับการตรวจติดตามการดำเนินงานโครงการ U2Tมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยดร.ดนุช ตันเทิดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งมีคณะผู้บริหาร และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมหารือในการเตรียมความพร้อมต้อนรับคณะผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมที่จะเดินทางมาตรวจติดตามการดำเนินงานโครงการ U2Tมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและ อว.ส่วนหน้าในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564