การประชุมคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัย (ก.อ.ม.) ครั้งที่ 3/2564

วันที่ 5 ตุลาคม 2564 ดร.กำพล วันทา ประธานคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง(ก.อ.ม.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัย (ก.อ.ม.) ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวย โดยมีวาระพิจารณาเรื่องต่างๆตามที่มีการเสนอในที่ประชุมครั้งนี้