มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดทีมงานร่วมคัดกรองATK คณะกรรมการมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรีป้องกันโควิด 19 ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสถานที่เตรียมจัดเทศกาลกินเจ

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมอาจารย์ บุคลากรและเจ้าหน้าที่ร่วมตรวจคัดกรองป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด 19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับนายกิตติ มุนิกุญชรธรรม ประธานมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรีและคณะกรรมการมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรี เจ้าหน้าที่เพื่อเตรียมความพร้อม ในการจัดเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด 19 ของกระทรวงสาธารณสุขเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคณะกรรมการและผู้มาร่วมกิจกรรม ในการนี้ฝ่ายอาคารสถานที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้มาร่วมทำความสะอาดฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคบริเวณสถานที่การจัดเทศกาลกินเจ ณ มูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรี หอประชาคมราชบุรี โรงเจซินเฮงตั้ว (ประปาเทศบาลเมืองราชบุรี) ซึ่งเป็นไปตามนโยบายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหารชุดใหม่เข้าพบปะประชุมหารือความร่วมมือกับคณะกรรมการมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรีเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน โดยทางมูลนิธิประชานุเคราะห์ราชบุรีกำหนดจัดงานเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 5-15 ตุลาคม 2564