สภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมเชิดชูเกียรติอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาที่มีผลงานโดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยแขนงต่างๆ

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 9 /2564 ที่ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบแจกันดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยให้กับอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการประกอบด้วยผศ.ดร.วรรณา โชคบันดาลสุข อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ดร.เสรี เพิ่มชาติ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผศ.ดร.แชล่ม บุญลุ่ม อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ และอาจารย์สานนท์ เลาหบุตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยพร้อมมอบประกาศเกียรติคุณให้กับอาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอาจารย์ที่มีผลงานดีเด่นและบุคลากร นักศึกษาที่มีผลงานโดดเด่นในแขนงต่างๆ โดยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้