วันที่ 17 กันยายน 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร ครั้งที่ 5/ 2564 (ระดับมหาวิทยาลัย) ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารรากลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรของแต่ละคณะและหน่วยงาน รอบที่ 2 ( 1 มกราคมถึง 30 มิถุนายน 2564) ซึ่งก่อนการประชุมได้มีการตรวจคัดกรองโควิด 19 ผู้เข้าร่วมการประชุมด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK)  เพื่อป้องกันและสร้างความมั่นใจให้กับคณะกรรมการและอาจารย์ที่เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้