อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงปฏิบัติหน้าที่วันแรก หลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ตามที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งวันที่ 16 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชัยฤทธิ์  ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรกพร้อมได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิประจำมหาวิทยาลัย ศาลพระพรหม พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย อนุสาวรีย์พลเอกมังกร พรหมโยธี ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ศาลพ่อปู่ฤาษีตาไฟ ศาลพระพิฆเนศ และศาลพระภูมิเจ้าที่ของมหาวิทยาลัยเพื่อความเป็นศิริมงคลในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี ในการนี้ได้มีการลงนามและส่งมอบงานในหน้าที่ราชการระหว่างผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชัยฤทธิ์  ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน รวมถึงมีคณะกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชัยฤทธิ์  ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงในครั้งนี้ด้วย