มรภ.หมู่บ้านจอมบึงลงนามความร่วมมือเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกจากกสศ.ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

วันที่ 10 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพิธีลงนามความร่วมมือและชี้แจงการทำงานเพื่อเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครูในโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์และคณะทำงานโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นร่วมพิธี ณ ห้องประชุมออนไลน์ ชั้น 1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ซึ่งตามที่กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ได้พิจารณาคัดเลือกสถาบันผลิตและพัฒนาครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นปีการศึกษา 2565 ซโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรีเป็น 1 ใน 7 สถาบันการศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้ผลิตครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกติดต่อกันเป็นปีที่ 3