เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 1/2564 ผ่านระบบ Zoom meeting ณ ห้องประชุมกาสะลอง  ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งตามที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งประกอบด้วย 1.ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ 2. ดร.สุริยะ ชมศรีเมฆ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ 3. นางวัลนา ภู่สำลี ดำรงตำแหน่ง กรรมการ 4. น.ส.นันท์นภัส มีถาวร ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน ดำรงตำแหน่งกรรมการและเลขานุการ และนักตรวจสอบภายใน จำนวน 3 คน ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการ โดยได้จัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 1/2564 ผ่านระบบ Zoom meeting ซึ่งมีระเบียบวาระการพิจารณากฎบัตรของคณะกรรมการตรวจสอบ พิจารณากฎบัตรของหน่วยตรวจสอบภายใน พิจารณาแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และแผนการตรวจสอบระยะยาว 5 ปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 – 2565 (ปรับปรุงเดือนกันยายน 2564) และพิจารณาปฏิทินการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ประจำปี 2564 และ ประจำปี 2565