ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกฎหมาย ข้อบังคับและระเบียบของสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2564

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2564 ดร.กำพล  วันทา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกฎหมาย ข้อบังคับและระเบียบของสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3 / 2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะกรรมการร่วมประชุม เพื่อพิจารณา(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วยรถราชการ พ.ศ. (ร่าง)ประกาศเรื่อง หลักเกณฑ์การจัดทำประกันภัยรถราชการภาคสมัครใจ พ.ศ. และ (ร่าง)ข้อบังคับเรื่องค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา(ฉบับที่ 4) พ.ศ......