ประชุมวิพากษ์ SAR รายงานประเมินตนเองระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 7 กันยายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการวิพากษ์ SARรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย และจัดทำเล่มรายงานการประเมินตนเองประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะกรรมการที่รับผิดชอบในแต่ละองค์ประกอบได้มีการรายงานและร่วมวิพากษ์ ตามมาตรฐานที่ 1 ด้านผลลัพธ์ผู้เรียน มาตรฐานที่ 2 ด้านการวิจัยและนวัตกรรม มาตรฐานที่ 3 ด้านการบริการวิชาการ มาตรฐานที่ 4 ด้านศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย และมาตรฐานที่ 5 ด้านการบริหารจัดการ เพื่อเตรียมจัดทำเล่มรายงานและรับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยต่อไป