จิตอาสาวิศวกรสังคมและโรทาแรคท์ร่วมประกอบเตียงสนามเตรียมพร้อมศูนย์กักกันโควิด19 MCRU

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 จิตอาสา 904 หลักสูตรพื้นฐาน รุ่น 4 /63 รหัส 4 ก – 386 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู้บ้านจอมบึงพร้อมทีมนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคมและนักศึกษาสโมสรโรทาแรคท์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมประกอบเตียงสนามกระดาษ โดยมีทีมฝ่ายอาคารสถานที่ฯและและทีมงานส่วนต่างๆร่วมดำเนินการเพื่อเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์กักกันโควิด 19 COVID quarantine center MCRUรองรับกับผู้เสี่ยงต่ำที่ติดเชื้อโควิด 19 โดยจะเน้นกลุ่มนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีความเสี่ยง