มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีส่งมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคมจากองคมนตรีให้คณะ เพื่อส่งต่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านเป็นประธานพิธีส่งมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคมจากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรีและดร.นงรัตน์ อิสโร เลขานุการองค์มนตรีที่ได้จัดส่งให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อสนับสนุนโครงการวิศวกรสังคมให้กับคณะผู้บริหาร อาจารย์และทีมผู้นำนักศึกษาวิศวกรสังคมของแต่ละคณะ ณ บริเวณหน้ากองพัฒนานักศึกษา โดยจิตอาสา 904 หลักสูตรพื้นฐาน รุ่น 4 /63 รหัส 4 ก – 386 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและงานพัฒนานักศึกษา นางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรและนักศึกษาร่วมพิธีในการส่งมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคมให้กับคณะผู้บริหาร อาจารย์และทีมผู้นำนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคมเพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด 19
                สำหรับถุงปันสุขวิศวกรสังคมที่ทางคณะทำงานพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรีจัดส่งให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงครั้งนี้ประกอบด้วย ถุงปันสุขวิศวกรสังคมจำนวน 200 ชุดพร้อมชุดPPE ชุดป้องกันเชื้อไวรัสจำนวน 45 ชุดสำหรับนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคมที่จะลงพื้นที่มอบถุงปันสุขให้กับประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้ผู้นำนักศึกษาวิศวกรสังคมได้มีการประชุมวางแผนร่วมกับอาจารย์ ผู้นำชุมชนในการจัดทำโครงการช่วยเหลือประชาชน ที่มุ่งเน้นให้นักศึกษาเกิดทักษะ 4 ประการในการเป็นนักคิด นักสื่อสาร นักประสาน และนวัตกรชุมชน เพื่อตอบโจทย์โครงการวิศวกรสังคมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น