มรภ.หมู่บ้านจอมบึงผ่านการคัดเลือกผลิตครูรัก(ษ์) 3 ปีซ้อนเตรียมเปิดรับสมัครคัดเลือกนักศึกษารุ่น 3 ปีการศึกษา 2565 เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับการคัดเลือกผลิตครูโครงการครูรัก(ษ์) ถิ่น 3 ปีซ้อน
                 ตามที่กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.)ได้พิจารณาคัดเลือกสถาบันผลิตและพัฒนาครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ปีการศึกษา 2565 ซึ่งคณะผู้ทรงคุณวุฒิได้พิจารณาคัดเลือก โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรีเป็น 1 ใน 7 สถาบันการศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้ผลิตครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ซึ่งได้ผ่านการคัด 3 ปีซ้อน ทั้งนี้ทางคณะครุศาสตร์และคณะทำงานโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นที่รับผิดชอบจะมีการเปิดรับสมัคร เพื่อพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ปีการศึกษา 2565 ต่อไป