การเลือกตั้งล่วงหน้าประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง #เริ่มแล้ว โดยคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งเปิดหีบเตรียมการเลือกตั้ง ซึ่งมีอาจารย์ และบุคลากรได้ทยอยมาใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งใช้สิทธิเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้กำหนด

เลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 - 15.00 น.
เลือกตั้งทั่วไป วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 - 15.00 น.

ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารอำนวยการ ทั้งนี้ประธานสภาคณาจารย์เลือกได้ 1หมายเลข ประเภทคณาจารย์ฯ (สายวิชาการ) เลือกได้ไม่เกิน 14 หมายเลข และประเภทข้าราชการฯ (สายสนับสนุน)เลือกได้ไม่เกิน 6 หมายเลข