คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำเจล สเปรย์ฆ่าเชื้อไปมอบให้กับโรงเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และวัด ในตำบลปากช่อง อำเภอจอมบึง

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 U2T Covid week การนำเจล สเปรย์ฆ่าเชื้อที่พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ ของศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ไปมอบให้กับโรงเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และวัด ในตำบลปากช่อง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี รวมทั้งรณรงค์การฉีดวัคซีน กิจกรรมทำความสะอาด โดยสาขาวิชาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับทีมนักศึกษา บัณฑิต และประชาชนในโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งมหาวิทยาลัย (U2T)

ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี