มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับทีม U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบลเตาปูน จัดกิจกรรมสัปดาห์ COVID-WEEK รณรงค์ป้องกันโควิด 19

วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ที่หมู่ 4 เตาปูน อ. โพธาราม จ.ราชบุรี มรภ.หมู่บ้านจอมบึงร่วมกับทีม U2Tมหาวิทยาลัยสู่ตำบลเตาปูน จัดกิจกรรมสัปดาห์ COVID-WEEK ก้าวต่อไป สู้ภัยโควิด19นำโดย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันตา นิ่มทัศนศิริ  อาจารย์ ดร.รินรำไพ พุทธิพันธ์ อาจารย์เฟื่องลดา ทบศรี บุคลากรวิทยาลัยมวยไทยศึกษาฯ และทีมงาน U2Tตำบลเตาปูน  จัดทำสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือแจกให้กับประชาชน และทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนเดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 รวมถึงทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์สำหรับติดตามร้านค้า บ้านผู้นำชุมชนต่างๆ  มีการสาธิตวิธีการทิ้งหน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง  และยังมีกิจกรรมในการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้การปลูกสมุนไพรไทย พร้อมทั้งการลงมือปฏิบัติในการปลูกต้นสมุนไพร ในแปลงเกษตรที่เตรียมไว้สำหรับการสาธิต

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย