วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (เวทีส่วนกลางแบบออนไลน์) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โครงการหนุนเสริม จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และติดตามประเมินการพัฒนาครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร “เวทีแลกเปลี่ยน เชื่อมโยงการเรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริง สู่การสร้างสรรค์โรงเรียนพัฒนาคุณภาพตนเอง” ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

ที่มา : คณะครุศาสตร์