กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมพัฒนาผู้นำนักศึกษาเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมจัดกิจกรรมนักศึกษารับเปิดเทอมในสถานการณ์ โควิด 19

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการอบรมพัฒนาผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยมีอาจารย์และทีมงานกองพัฒนานักศึกษาเป็นวิทยากรการอบรม เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของทีมองค์การนักศึกษาของแต่ละคณะที่จะมีบทบาทในการทำงานและจัดกิจกรรมต่างๆช่วงเปิดภาคเรียนประจำปีการศึกษา โดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีและการติดต่อสื่อสารการประชุมทางออนไลน์2563 ในสถานการณ์โควิด 19