คณะครุศาสตร์จัดโครงการปฐมนิเทศและสัมมนาครั้งที่ 1 นักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และ 2 ภาคเรียนที่ 1/2564 ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 คณะครุศาสตร์ ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศและสัมมนาครั้งที่ 1 นักศึกษาฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และ 2 ภาคเรียนที่ 1/2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน และมี อาจารย์ ดร.วิวัฒน์ วรวงษ์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิตยา เรืองมาก เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ คู่มือการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 และ 2 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

ที่มา : คณะครุศาสตร์