คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดเปิดพิธีงานนิทรรศการศิลปะ World of art ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาศิลปศึกษา

วันที่ 8 เมษายน 2564 พระครูพิทักษ์ศิลปาคม เจ้าอาวาสวัดขนอน ดร. ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมูบ้านจอมบึง เป็นประธานเปิดพิธีงานนิทรรศการศิลปะ World of art ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาศิลปศึกษา โดยมี ผศ.ชดาทิพ ศุภสุวรรณ อดีตคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะอาจารย์สาขาศิลปศึกษา ร่วมพิธี ณ วัดขนอนหนังใหญ่ งานจัดแสดง วันที่ 8-12 เมษายน 2564 ณ วัดขนอนหนังใหญ่

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์