สาขาวิชาบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ติด TOP10 มหาวิทยาลัยไทยยอดนิยม

อาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมแสดงความยินดีกับผศ.ยุพา สะรุโณ ประธานสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ ในโอกาสที่สาขาวิชาการบัญชีได้รับการโหวตในการจัดอันดับติด 1 ใน 10 ด้านบริหารบัญชีมหาวิทยาลัยไทยยอดนิยม 2020 โดยสถาบันจัดอันดับด้านการศึกษา Thailand Education Ranking (TER) จัดโครงการจัดอันดับมหาวิทยาลัยไทยยอดนิยม 2020ได้สำรวจความคิดเห็น ของนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองและประชาชนทั่วประเทศ (ผ่านทางออนไลน์) ระหว่างวันที่ 1 กันยายนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เพื่อสะท้อนความคิดเห็นและวัดความนิยมจากคะแนนโหวต ซึ่งสาขาวิชาการบัญชีได้รับการโหวตให้ติดอันดับ 1 ใน 10 ของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ #สนใจสมัครเรียน www.mcru.ac.th

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร