งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร จัดโรดโชว์ Open House นำทีมอาจารย์แนะแนวโรงเรียนเครือข่ายเยี่ยมชมวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย

วันที่ 17 มีนาคม 2564 งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงโดยผศ.สุนิสา โพธิ์พรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรและคณะนำทีมผู้บริหาร อาจารย์แนะแนวโรงเรียนเครือข่ายในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 เยี่ยมชมวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยในกิจกรรม Open House ซึ่งผศ. ดร. รุ่งอรุณ สุทธิพงษ์ รองคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยเป็นประธานให้การต้อนรับ ณ อาคารสถาบันวิชาการและวิจัยภูมิปัญญาไทย ศูนย์การเรียนรู้ในเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งได้นำโชว์คีตะมวยไทย บูธวิชาการของแต่ละสาขาวิชาทั้งนี้ได้พาคณะผู้บริหารและอาจารย์แนะแนวเยี่ยมชมศูนย์การแพทย์แผนไทย การให้บริการแช่สปาเท้าด้วยสมุนไพร ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะอาจารย์แนะแนวเป็นอย่างดี ทั้งนี้ในการจัดโครงการครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายผู้บริหาร อาจารย์แนะแนวและศิษย์เก่าเป็ยการสร้างภาพลักษณ์องค์กรและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรสาขาวิชาต่างๆที่กำลังเปิดรับสมัครอยู่ในขณะนี้