ระหว่างวันที่ 7 ก.พ - 28 มี.ค.2564 คณะวิทยาการจัดการจัดโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อการพัฒนา e-content บนระบบ MOOC รุ่น 2 โดย อ.ดร.พนารัตน์ แสงวิจิตร คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และ นศ.สาขาการจัดการธุรกิจดิจิทัล นศ.คอมพิวเตอร์ศึกษา เข้าร่วมอบรม ซึ่งได้พัฒนาหลักสูตรบนระบบ MCRU MOOC ผ่านทางเว็บไซต์ mcru.net แล้ว จำนวน 3 หลักสูตร หลักสูตร 1 : การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี, หลักสูตร 2 : การออกแบบเทคโนโลยี และ หลักสูตร 3 : เทคโนโลยีวิทยาการคำนวณ
                   และในวันที่ 14 มีนาคม 64 ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ได้มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อการพัฒนา e-content บนระบบ MOOC รุ่น 2 พร้อมคณาจารย์ โดยมีนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจดิจิทัล และนักศึกษาคอมพิวเตอร์ศึกษา เข้าร่วมโคงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ 1138

ที่มา : คณะวิทยาการจัดการ