วันที่ 10 มีนาคม 2564 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพขั้นเต็มรูป ภาคเรียนที่ 3/2563 กิจกรรมปฐมนิเทศ โดยได้รับเกียรติจากท่านผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และผศ.ชดาทิพ ศุภสุวรรณ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้เข้าร่วม อาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการอบรม วิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา โดย อ.ยุพยงค์ วิงวร และอ.สุธี อังศุชัยกิจ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ อาคารอำนวยการ

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์