ศูนย์สหกิจศึกษาจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 25 พ.ย. 63 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาในการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา ซึ่งมีนักศึกษาจำนวน 102 คน จาก 7 สาขาวิชาที่ออกปฏิบัติสหกิจศึกษา 63 สถานประกอบการร่วมการอบรมครั้งนี้