งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มรภ.หมู่บ้านจอมบึงดึงเครือข่ายครูแนะแนวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการรับสมัครนักศึกษา

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายครูแนะแนวด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการรับสมัครนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยนายสรวิชญ์ นพพงษ์ศิริเดช ผู้อำนวยการโรงเรียนสิรินทรเป็นประธานเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ ณ โรงเรียนสิรินทร อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งผศ.สุนิสา โพธิ์พรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร อาจารย์ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ดร.ภูมินทร์ สุมาลัย รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาศิษย์เก่าโรงเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายครูแนะแนวด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการรับสมัครนักศึกษา สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับเครือข่ายครูแนะแนวโรงเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม เขต 33 และประชาสัมพันธ์หลักสูตรสาขาวิชาต่างๆของมหาวิทยาลัยที่กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564