วันที่ 5 เมษายน 2567 รศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้ารับมอบรางวัล ยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการกีฬามวยไทยดีเด่นประจำปี 2565-2566 ประเภท ผู้ให้การส่งเสริมสนับสนุนกีฬามวยดีเด่น (องค์กรเอกชน) ในงานเชิดชูเกียรติวันมวยไทยและมหกรรมวันมวยไทย ประจำปี 2567 ณ โรงแรมโกลเดน ทิวลิปซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษ์องค์กร