ปะธานมูลนิธิส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มอบทุนการศึกษาห้กับโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 นายเรืองชัย เนตรปฐมพร ปะธานมูลนิธิส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มอบทุนการศึกษา จากดอกผลของมูลนิธิฯ ให้กับโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและกล่าวสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนสาธิตฯ