มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ส่งบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏในการพัฒนาท้องถิ่น หรือ วิศวกรสังคม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

เมื่อวันที่ 17-19 กันยายน 2563 พล.อ. ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏในการพัฒนาท้องถิ่น หรือ วิศวกรสังคม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
                    ในการนี้ ที่ประชุมอธิการบดีและสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งทั่วประเทศ ได้น้อมนำพระบรมราโชบายด้านการศึกษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในการให้การศึกษาสร้างผู้เรียนให้สมบูรณ์พร้อมด้วยคุณลักษณะ 4 ประการ ได้แก่ มีทัศนคติที่ดีและถูกต้อง มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคงเข้มแข็ง มีอาชีพมีงานทำ และเป็นพลเมืองดีมีระเบียบวินัย สู่การปฏิบัติ โดยได้อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการวิศวกรสังคมให้แก่กลุ่มผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ ระหว่างวันที่ 17-19 กันยายนนี้ เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาและอาจารย์ที่เกี่ยวข้องได้นำไปขยายผลในมหาวิทยาลัยราชภัฏของตน
                    มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ส่งบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม คือนางสาวเพียงพร เบ็ญพาด นักวิชาการศึกษา และในนาม สภานักศึกษา นางสาวอมรรัตน์ สุนิกุล และนางสาวสุนัน กระดังงา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว