กองพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านการพัฒนานิสิตนักศึกษา ประจำปีการศึกษา2566

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นางกมลวรรณ แก้วไชยชาติ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา อาจารย์ว่าที่ร้อยเอกภัทรกฤต คัชมาตย์ รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสากรรม อาจารย์รุ่งนภา สิงห์สถิตย์ รองคณบดีคณะวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย อาจารย์เมตตา คงคากูล ประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา นางสาวเพียงพร  เบ็ญพาด นักวิชาการศึกษา นายกันตวัฒน์ ธนาศิริกุล นักวิชาการศึกษา และนักศึกษาฯ  เข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านการพัฒนานิสิตนักศึกษา ประจำปี 2566 "การประชุมคณะกรรมการการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษา ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 "  "บทบาทสำคัญในงานพัฒนานิสิตนักศึกษาหลังการแพร่ระบาดโควิด-19" NEXT NORMAL ณ ห้องประชุมสุธรรมอารีกุล และ ห้องกำพลอดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
        โดย มีการนำเสนอโปสเตอร์โปสเตอร์วิชาการจำนวน 4 เรื่อง และบทความวิชาการ จำนวน 1 บทความ
        1.เครื่องช่วยดึงดัน 👉จากสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
        2.เกมส์เกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษ 👉จากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
        3.การบังคับรถเข็นด้วยสมาทโฟน👉จากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
        4.การใช้ทักษะวิศวกรสังคมในการบริหารจัดการงานกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง 👉จากกองพัฒนานักศึกษา
        5.การพัฒนาผู้นักศึกษาวิศวกรสังคมคณะเทคโนโลนีอุตสาหกรรม 👉จากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา