ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ใน “วันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2566” (Thailand Investor’s Day 2023)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอขอบคุณท่านผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ศูนย์นวัตกรรม ฯ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะวิทยาศาสตร์ฯ ที่ได้ให้การสนับสนุนการเข้าประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ใน“วันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2566” (Thailand Investor’s Day 2023) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2566 โดยวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2566 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 ภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคม ด้วยสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม”

โดยได้รับรางวัล 1 🥈เหรียญเงิน ในผลงาน "การพัฒนารถเข็นสำหรับผู้พิการควบคุมด้วยบอร์สมองกลฝังตัว" พัฒนาโดย
        ⭐️นายกันตพงศ์ ด่วนแสง
        ⭐️นายนันทวัฒน์ ปิยนุสรณ์
        ⭐️นายนิติพัฒน์ ใจดี
        🔺อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.บุรินทร์ นรินทร์

และ รางวัล 1 🥉เหรียญทองแดง ในผลงาน "การพัฒนาชุดควบคุมระบบปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยสมาร์ทโฟน" พัฒนาโดย
        ⭐️ นายภาณุพงษ์ ศรีเพชร
        ⭐️ นางสาวเอื้อมเดือน ล้อดี
        🔺อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.ภัทรานิษฐ์  ศรีสกลทรัพย์