วันที่ 2 สิงหาคม 2565 คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาทักษะการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาด้วยกระบวนการ Executive Function ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมี อาจารย์ ดร. ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ชนกพร ขาวขำ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเปิดงาน ณ ห้องประชุมรัตนพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ที่มา : คณะครุศาสตร์