สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏจอมบึง นำผลงานวิจัยทางด้านการท่องเที่ยวและกีฬา Sport Tourism เข้าร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Research Expo 2020

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏจอมบึง นำผลงานวิจัยทางด้านการท่องเที่ยวและกีฬา Sport Tourism ของทีมนักวิจัยนำโดย ผศ.ดร.สัจจา ไกรศรรัตน์ , อาจารย์ ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์, ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์, ผศ.ดร.นงลักษณ เพิ่มชาติ, ดร.เสรี เพิ่มชาติ , และทีมนักวิจัยจากวิทยาลัยมวยไทยและแพทย์แผนไทย เข้าร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Research Expo 2020 ที่ วช. เป็นผู้จัดงาน ระหว่างวันที่ 2-6 ส.ค. 2563 เวลา 10:00-18:00 น. ณ โรงแรมเซ็นทารา @เซ็นทรัลเวิร์ล