หน่วยตรวจสอบภายในมรภ.หมู่บ้านจอมบึงขานรับการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ดึงบุคลากรร่วมสัมมนาเทคนิควิธีปฎิบัติงานและการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใสตรวจสอบได้

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการเรื่อง เทคนิคและวิธีปฎิบัติงาน และการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใสตรวจสอบได้ ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบีงได้เข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงานป.ป.ช.)โดยโครงการดังกล่าวเป็นเครื่องมือที่จะทำให้การดำเนินงานบรรลุตามเป้าหมายของแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ประเด็นที่ 21 การต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบเพื่อส่งเสริมให้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมีการบริหารงานโดยใช้หลักธรรมาภิบาล เสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริต รวมทั้งเพื่อป้องกันและปราบปราบการทุจริตในหน่วนงาน
                    ในการนี้ทางหน่วยตรวจสอบภายในจึงได้จัดโครงการดังกล่าวเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเทคนิคและวิธีปฎิบัติงาน และการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใสตรวจสอบได้ให้กับบุคคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ด้วยวิธีการแลกเปลี่ยนความรู้ การแสดงความคิดเห็น รวมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 60 คนที่ปฏิบัติงานทางด้านการเบิกจ่ายเงิน การจัดซื้อจัดจ้าง และการให้บริการกับผู้มาติดต่อ ซึ่งการสัมมนาผศ.ณฐพรภัทร อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบาย แผน งบประมาณ และขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ นายวันชัย ตาเสน ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานบริหารบุคคล นางสาวหทัยรัตน มีจันทร์ หัวหน้างานบริหารการคลังและทรัพย์สิน นางสาวธิชาภรณ์ จินจารักษ์ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานวินัยและนิติการ นางสาวนภาวลัย ครุฑางคะ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานบริหารพัสดุ และนางขวัญเรือน ตาเสน นักวิชาการพัสดุเป็นวิทยากรการสัมมนาครั้งนี้