สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยได้รับคัดเลือกในการนำเสนอบทความ ด้านความยั่งยืนของคณาจารย์และบุคลากร ปี 2564 ในการประชุมประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้รับคัดเลือกในการนำเสนอบทความด้านความยั่งยืนของคณาจารย์และบุคลากร ปี 2564 ในการประชุมประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6  หัวข้อ Health & Safety การใช้ศาสตร์อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในมหาวิทยาลัยกลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นเพื่อมุ่งสู่มหาวิทยาลัยยั่งยืนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม