คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีให้กับชุมชนท้องถิ่น กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะอาชีพเพื่องานสาธารณะ

ระหว่างวันที่ 19,21-26,28 มกราคม 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีให้กับชุมชนท้องถิ่น กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะอาชีพเพื่องานสาธารณะณ อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของคนไทย 4 ประการ เพื่อให้เกิดความรักชุมชนท้องถิ่นของตนเองและเสริมสร้างความสามัคคีในชุมชนท้องถิ่น โดยครู กศน.กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร วิทยากร และผู้เข้าร่วมอบรม จากนั้น อาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรม วิทยากรโดย อาจารย์เนตรตะวัน โสมนาม อาจารย์ ดร.ชลธิชา พันธ์สว่าง และคณะวิทยากร สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมด้วยคลินิกกฎหมายเพื่อชุมชนเคลื่อนที่ โดย ผศ.ชดาทิพ ศุภสุวรรณ ผศ.เชาวลิต สมพงษ์เจริญ และนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ โดยปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามที่จังหวัดราชบุรี และมหาวิทยาลัยประกาศอย่างเคร่งครัด

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์