คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมอบแท็บเล็ตเพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนรู้ จากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย(คสม.) จำนวน 26 เครื่อง

วันที่ 19 มกราคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมอบแท็บเล็ตเพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนรู้จากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย(คสม.) จำนวน 26 เครื่อง ณ ห้องดุสิตา อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี