คณะครุศาสตร์ดำเนินการมอบแท็บเล็ตที่ได้รับจัดสรรจากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (คสม.) ให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์เพื่อสนับสนุนการเรียนออนไลน์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 18 มกราคม 2565 คณะครุศาสตร์ นำโดยคณบดีและรองคณบดีคณะครุศาสตร์ได้ดำเนินการมอบแท็บเล็ตให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ณ หน้าอาคารสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ ด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (คสม.) ได้จัดซื้อแท็บเล็ตเพื่อสนับสนุนการเรียนออนไลน์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน 120 เครื่อง และมอบหมายให้คณะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาที่ขาดแคลนในคณะ ตามอัตราส่วนของนักศึกษาต่อจำนวนแท็บเล็ต โดยคณะครุศาสตร์ได้รับแท็บเล็ต เป็นจำนวน 26 เครื่อง

ที่มา : คณะครุศาสตร์