วันที่ 21 - 23 มกราคม 2565 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยจัดโครงการค่ายมวยไทยพัฒนาเด็กไทย พัฒนาชาติยั่งยืน ณ โรงเรียนวัดห้วยหมู อมรธรรมรัตราษฎร์บำรุง จ.ราชบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย เป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย อาจารย์บารมี ชูชัย ประธานสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา และให้โอวาทโดย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดห้วยหมู อมรธรรมรัตราษฎร์บำรุง นางสาวจิราพร หลายพูนสวัสดิ์ พร้อมด้วยอาจารย์ภณิชชา จงสุภางค์กุล รองคณบดีฯ อาจารย์รุ่งนภา สิงห์สถิตย์ รองคณบดีฯ อาจารย์นัฏกร สุขเสริม ประธานสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรของวิทยาลัยฯ และนักศึกษาจากสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย