ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา "เด็ดเดี่ยว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง"

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา "เด็ดเดี่ยว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง)​" หรือนายทัตดนัย เริกชัย นักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาและพลศึกษา วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ชั้นปีที่ 2 ชนะ​คะแนน เจริญเกียรติ บุญลานนามวยไทย​ ​"ศึก​เพชร​ยินดี" วันที่ 20 มกราคม 2565 เวทีมวย​รังสิต

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย