มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอแสดงความยินดีกับคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "คนดีศรีอีสาน" ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "คนดีศรีอีสาน" ประจำปี 2564 โดยจะเข้ารับโล่เชิดชูเกียรติจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันที่ 9 ธันวาคม 2564

ที่มา : วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย