บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาหลักสูตรตามแนว OBE (Outcome Based Education)"

วันที่ 8-9 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาหลักสูตรตามแนว OBE (Outcome Based Education)" ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดย ผศ.อรรถการ สัตยพาณิชย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน และผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นวิทยากร จัดอบรมโดยบัณฑิตวิทยาลัย

ที่มา : บัณฑิตวิทยาลัย