คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

วันที่ 18 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จะให้ความร่วมมือเพื่อส่งเสริมสนับสนุน กศน. อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ในการพัฒนาด้านการวิจัยชุมชน ด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ด้านการบริการวิชาการและกิจกรรมนักศึกษา ตลอดจนร่วมมือส่งเสริมและสนับสนุนศิลปวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์