คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และการแสดงของนักศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยอาจารย์ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย ถวายสักการะและกล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ซึ่งมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมในพิธี ณ ลานคุณธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               ทั้งนี้มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ชุด “ภูมิพลมหาราช ชนกนาถชนชาวไทย สถิตใจนิจนิรันดร์” โดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยและสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ การแสดงการขับเสภาอาลัย “รฤกคุณามหาราชาภูมิพล” โดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย การแสดงการร้องเพลง “รักพ่อ ไม่มีวันพอเพียง” เวอร์ชั้นภาษาจีน โดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน และคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญ พระบารมี