คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำทีมผู้นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการชุมนุม “เทคโนอาสา พัฒนาเพื่อน้อง” ส่งมอบฉากกั้นและอุปกรณ์ป้องกันโควิท-19

วันพุธที่ 29 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธ ลิปิโรจนพงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า และสิบเอกจักรพันธ์ สวัสดี ที่ปรึกษางานกิจกรรมนักศึกษา นำทีมผู้นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการชุมนุม “เทคโนอาสา พัฒนาเพื่อน้อง” ส่งมอบฉากกั้นและอุปกรณ์ป้องกันโควิท-19 ที่นักศึกษาผู้นำได้จัดทำขึ้นเองเพื่อนำไปส่งมอบให้กับ รพ.ยุพราชจอมบึง และวัดเขารังเสือ เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรน่า2019

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา