ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิติศาสตร์​ ได้รับชนะเลิศ การแข่งขันสุนทรพจน์ระดับประเทศ จัดโดยสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์​

วันที่ 10 กันยายน 2564 สาขาวิชานิติศาสตร์ โดยอาจารย์ยุพยงค์ วิงวร พานักศึกษา​มารับโล่ห์รางวัลและทุนการศึกษา นางสาวณัชชา​ เขื่อนมณี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิติศาสตร์​ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ชนะเลิศการแข่งขันสุนทรพจน์ระดับประเทศ จัดโดยสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์​

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์