คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้จัดทำโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีให้กับชุมชนท้องถิ่น วันที่ 1-2 และวันที่ 6-7 กันยายน 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรักชุมชนท้องถิ่นของตนเองและเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในชุมชนท้องถิ่น วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี อาจารย์เนตรตะวัน โสมนาม นาวาอากาศเอกหญิงราวัลย์ แก้วอุย และจ่าสิบเอกเข็มชาติ หลวงจอก พร้อมด้วยคณะ วิทยากร บรรยายเรื่อง ความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และปฏิบัติการเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ด้านจิตอาสาภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงเรียนบ้านห้วยยางโทน ชุมชนหนองกระทุ่ม ต.ห้วยยางโทน อ.ปากท่อ ชุมชนบ้านบางโตนด ต.บางโตนด อ.โพธาราม และชุมชนโคกใหม่นาดี ต.เขาแร้ง อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์